Lò quay gà vịt một tầng

[giaban]Liên hệ[/giaban]
[ma]QVT-1[/ma]
[mota]

  • Kích thước: 810 x 670 x 640 (mm)
  • Chất liệu: thép chống gỉ cao cấp
  • Nguyên liệu: Gas hoặc điện
  • Năng lượng: Lò nhiệt đốt
  • Bảo hành: 12 tháng

[/mota]
[chitiet]
Lò quay gà vịt một tầng chuyên được sử dụng như một lò nướng chuyên dụng dùng để nướng gà vịt. Với kích thước lớn, năng suất mỗi lần nướng được 30 - 40 con, được sử dụng trong các quán ăn, cửa hàng, nhà hàng, khu công nghiệp.... Lò quay ra đời phục vụ cho nhu cầu của con người, đáp ứng về các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm, giảm thải ô nhiễm ra môi trường, hoạt động được trong những môi trường không gian bếp hiện đại.

Lò quay gà vịt có thiết kế nhỏ gọn có cấu tạo bằng thép chống gỉ, sáng bóng, chắc chắn, dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm chi phí. Cửa lò nướng bằng kính cao cấp, chịu được nhiệt độ cao, trong xuất, dễ dàng quan sát thực phẩm khi nướng.

Lò sử dụng năng lượng điện truyền tải bằng lò điện đốt, giúp thực phẩm chín đều, màu vàng đẹp, giảm thiểu tốt đa lượng mỡ dư thừa có trong thực phẩm. Hệ thống đèn báo, chế độ hẹn giờ, núm hẹn nhiệt độ, núm quay đều được thể hiện rõ ngay trên mặt trước của lò, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác. Bạn có thể sử dụng lò quay cả nguyên con hoặc có thể nướng riêng các bộ phận bị đều được.
[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm