Lò nướng công nghiệp Salamander AT-937


[giaban]Liên hệ[/giaban]
[ma]AT-937[/ma]

[mota]
- Kích thước: 800 x 1100 x 500 mm
- Điện áp: 220/380V | 50Hz
- Công suất tối đa: 8Kw
- Xuất xứ: Taiwan
- Phân phối chính hãng tại Việt Nam: Bep36
[/mota]

[chitiet]
Lò nướng công nghiệp Salamander AT-937 nhập khẩu nguyên chiếc, đây là thiết bị lò nướng công nghiệp có công suất khá lớn thuộc phân khúc cao cấp. Lò sử dụng điện (khuyến nghị nên sử dụng dòng điện 3 pha để phát huy tối đa công suất nướng) với nhiều khoang nướng riêng biệt, mỗi khoang có thể tích nướng tương đương với một lò nướng điện loại nhỏ vì thế AT-937 có thể chế biến được nhiều món nướng cùng lúc rất phù hợp với việc chế biến nhiều loại đồ ăn nướng phục vụ thực khách tại các nhà hàng.

Lò nướng công nghiệp Salamander AT-937


Được chế tạo với lớp vỏ từ inox 2 lớp cao cấp, có lớp cách nhiệt ở giữa. Các cửa ở mỗi khoang được gia công từ kính đúc chịu nhiệt để người nấu có thể theo dõi được quá trình thức ăn chính trong khi nướng từ đó có những thao tác điều chỉnh nhiệt hoặc chế độ nướng phù hợp. Lò nướng AT-937 còn được trang bị bánh xe (có chốt khóa an toàn) phía dưới nên việc di chuyển lò đến các vị trí khác nhau được thực hiện dễ dàng mặc dù lò có khối lượng và kích thước tương đối lớn.

Với tổng công suất tại các ngăn nướng lên đến 12kw thì người dùng hoàn toàn có thể sử dụng lò để chế biến bất kỳ loại thực phẩm nào theo các chế độ nướng khác nhau.

Hiện tại Bep36 là đơn vị duy nhất phân phối AT-937 với cam kết bán giá tốt nhất, bảo hành lâu dài trên toàn quốc. Liên hệ hotline 0123 688 3636 để có báo giá chi tiết cùng các chương trình khuyến mại theo từng thời điểm.
[/chitiet]

[chinhsach]
- Hỗ trợ vận chuyển
- Hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất
- Bảo dưỡng định kỳ miễn phí trong thời gian bảo hành
Bảo hành: 1 năm
[/chinhsach]

Có thể bạn quan tâm