Lò nướng, bếp nướng BBQ gas Wailaan WGB[giaban]Liên hệ[/giaban]
[ma]WGB[/ma]


[mota]
Kích Thước Model WGB – 110: 1100x360x200mm
Kích Thước Model WGB – 120: 1200x460x200mm
[/mota]

[chitiet]
Lò nướng, bếp nướng BBQ gas Wailaan WGB được chia thành 2 loại WGB–110 và WG-120 khác nhau về công suất nướng và kích thước, tùy nhu cầu sử dụng mà người mua có thể trang bị cho mình 1 trong 2 hoặc cả 2 loại. Cả 2 dòng lò nướng đều thích hợp với các hình thức nướng ngoài trời, nguyên liệu thường là thịt bò, lợn, hải sản, rau củ ... được tẩm ướp gia vị cho lên vỉ nướng trên than hồng hoặc đưa vào lò nướng.
Hướng dẫn cách sử dụng bếp nướng, lò nướng để có món BBQ ngon
- Để an toàn trong khi nướng, người ta luôn đặt lò nướng trên một mặt phẳng vững chãi để lò không bị ngã, đổ. Về điều này thì các bạn có thể yên tâm vì nhân viên của Mr BBQ - Tiệc nướng ngoài trời sẽ đảm bảo đặt lò đúng vị trí cân bằng, không bị nghiêng đổ đem lại sự an toàn cho các bạn và người xung quanh.
- Món nướng ngon hay không một phần phụ thuộc vào nguyên liệu dùng để đốt nóng. Có thể dùng than hoặc là điện. Nhưng nướng vẫn ngon hơn hơn nếu bạn dùng than. Nướng than bạn cần dùng loại than không gây ra nổ và nhiều khói. Vì nếu than nổ sẽ gây ra nguy hiểm khi bạn nướng, còn nếu nhiều khói sẽ gây không khí ngột ngạt sẽ làm cho bữa tiệc không còn ngon nữa. Về phần than, Mr BBQ - Tiệc nướng ngoài trời đã chọn lựa, sàn lọc để chọn ra loại than tốt nhất không gây nổ, nhiều khói để mang lại bữa tiệc an toàn và ngon hơn.
- Nướng than cũng có hai loại: Nướng trực tiếp trên than hồng và nướng thông qua giấy bạc. Tuy nhiên, cách nướng truyền thống vẫn là nướng trực tiếp trên vỉ nướng với than hồng. Với những món nướng giấy bạc như Nấm nướng hải sản, bò quấn giấy bạc đã được quán chế biến trên bếp, trước khi ăn các bạn chỉ cần để lên lò nướng cho nóng giúp món ăn ngon hơn. Thời gian lý để những món này ngon là từ 9 - 15 phút.
- Nên chia các nguyên liệu ( thịt, cá, rau củ...) thành từng phần nhỏ để cho nguyên liệu dễ chín và chín đều hơn.
- Trong quá trình nướng, nhớ trở đều tay để món ăn không bị cháy.

[/chitiet]
[chinhsach]
- Hỗ trợ vận chuyển
- Hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất
- Bảo dưỡng định kỳ miễn phí trong thời gian bảo hành
Bảo hành: 1 năm
[/chinhsach]

Có thể bạn quan tâm