[giaban]Liên hệ][/giaban]
[ma]WYJ-861[/ma]
[mota]
Kích thước: 250 x 450 x 280 (mm)
Chất liệu: Thép chống gỉ cao cấp
Điện áp: 220V / 50Hz
Công suất: 0.85 kw
Bảo hành: 12 tháng
[/mota]

[chitiet]
Lò nướng bánh mì kẹp có kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, có cấu tạo chắc chắn, có thể trưng lên quầy bán hàng làm trực tiếp cho thực khách chiêm ngưỡng. Lò nướng bánh mì kẹp chuyên sử dụng trong các quán ăn vặt, quán ăn vỉa hè, nhà hàng, khách sạn.... Lò nướng cực kỳ dễ dàng sử dụng, thao tác đơn giản, vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.

Đặc điểm cấu tạo của lò nướng bánh mì kẹp

Mặt phẳng nướng

Có hai mặt phẳng nướng có cấu tạo hợp chất cao cấp, chống dính, chống gỉ, có vân vuông, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Hai mặt nướng có hình tròn riêng rẽ, nối với nhau bởi một cái chốt.

Khung lò nướng

- Khung lò nướng được cấu tạo bằng thép chống gỉ, sáng bóng, dễ dàng lau chùi dọn dẹp. Khung có hình dạng một khay đỡ cho mặt dưới và một mặt phẳng làm điểm tựa cho mặt thứ 2, giúp linh hoạt trong quá trình sử dụng

Hệ thống điện

Thiết bị điện được giấu kín ở trong khoang bệ đỡ lò nướng, ngăn chặn sự tác động của bên ngoài, Lò có công bắt bật, ngắt điện, núm điều chỉnh nhiệt độ và điều chỉnh hẹn giờ, có đèn báo. Giúp thao tác chế biến được trở nên linh hoạt hơn.

Ứng dụng của lò nướng mì kẹp trong thực tế

Lò nướng bánh mì kẹp chuyên dùng để hướng bánh ốc quế, bánh mì kẹp các loại nhân.... chuyên dùng trong các quán ăn đường phố, vỉa hè, các quán kem.... Thao tác đơn giản chỉ việc nhấn công tắc điện lên, điều chỉnh nhiệt độ, chờ cho bếp nóng lên là mọi người có thể thực hiện công việc chế biến bình thường.

Để lò nướng bánh mì kẹp ở nơi thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em. Ngắt nguồn điện ngay sau khi sử dụng, thường xuyên vệ sinh lau chùi...

[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm